All Movie Fun: 5 ภาพยนตร์ที่รอคอยมากที่สุดในปี 2022

All Movie Fun: 5 ภาพยนตร์ที่รอคอยมากที่สุดในปี 2565

เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับภาพยนตร์ในปี 2565 นี้ ด้วยข้อจำกัดที่คลายตัวทั่วโลก อุตสาหกรรมบันเทิงและภาพยนตร์กำลังกลับมาอย่างช้าๆ และโรงหนังเปิดใหม่ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถชมภาพยนตร์ที่คาดว่าจะถึงปีหน้าได้บนหน้าจอขนาดใหญ่ แทนที่จะดูบนทีวีหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ 

คุณได้รับการอัปเดตด้วยภาพยนตร์ที่จะมาถึงในปี 2022 หรือไม่? ไม่ต้องกังวลเพราะเรามีคุณอยู่ที่ All Movie Fun ด้านล่างนี้คือรายชื่อภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย:

  1. Spider-Man: Across the Spider-Verse (ตอนที่หนึ่ง)

การตอบรับที่เหลือเชื่อที่ Sony’s Spider-Man: Into the Spider-Verse ทำให้ทีมสามารถวางแผนสำหรับภาคต่อได้ หนึ่งเดือนหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกออกฉายในปี 2018 

ด้วยภาคต่อของแฟรนไชส์ภาคที่หนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะยังคงติดตาม Miles Morales (Shameik Moore) ในขณะที่เขาเข้าร่วม Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) ในการผจญภัยแบบลิขสิทธิ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์ประมาณเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 

  1. Thor Love และ Thunder

Taika Waititi กลับมาอีกครั้งพร้อมกับ Thor เวอร์ชันจินตนาการใหม่ของเขาซึ่งห่างไกลจากภาพยนตร์สามเรื่องเดิมซึ่งดีที่สุดตามที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่กล่าว คราวนี้ ภาพยนตร์จะเน้นที่เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) เมื่อเธอใช้พลังของธอร์ในขณะที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งสร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Mighty Thor 

แฟน ๆ ของ Marvel ต่างตื่นเต้นกับสิ่งที่ Waititi จะนำมาสู่โต๊ะตั้งแต่ Thor Ragnarok เปลี่ยนจากบรรยากาศครุ่นคิดอย่างที่ ก่อน หน้านี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายประมาณเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 

  1. Uncharted

ที่เคยเล่น Uncharted บนเครื่อง PlayStation ต่างก็ตื่นเต้นกับการเปิดตัว Uncharted ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ Nathan Drake (Tom Holland) และ Victor Sullivan ( Mark Wahlberg) ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับนักล่าสมบัติผู้มั่งคั่งและโหดเหี้ยมเพื่อค้นหาสมบัติที่สูญหายซึ่งหายไปในเรือลำหนึ่งในระหว่างการเดินทางของ Magellan รอบโลก 

ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเข้าฉายครั้งแรกในปี 2016 แต่ได้รับความล่าช้าอย่างมากเนื่องจากปัญหาในการผลิต ท่ามกลางการรอคอย แฟนๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจาก โปรด บนหน้าจอขนาดใหญ่ในที่สุด 

  1. แบทแมน

คาดหวังถึงความแปลกใหม่ของแบทแมนในการปรับตัวของแมตต์ รีฟส์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เล่าขานกันนับครั้งไม่ถ้วน แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวต้นกำเนิดของวีรบุรุษศาลเตี้ย รีฟส์ตัดสินใจที่จะไม่เน้นที่บรูซ เวย์น กลายเป็นแบทแมน และการทุจริตของก็อตแธมหยั่งรากลึกในการเมืองที่บริหารเมือง แบทแมนมีกำหนดเข้าฉายประมาณเดือนมีนาคมปี 2022

  1. Doctor Strange in the Multiverse of Madness

หลังจากเหตุการณ์หลังจาก Spider-Man: No Way Home ด้วยการตั้งค่า WandaVision ว่ากันว่า Doctor Strange in the Multiverse of Madness จะดำเนินต่อไป ชี้เวลาใน MCU ที่นำแสดงโดย Benedict Cumberbatch เป็นตัวละครในเรื่อง เขาจะเข้าร่วมโดย Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) และ America Chaves (Xochitl Gomez) ในขณะที่พวกเขาไปผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในลิขสิทธิ์ 

เมื่อแซม ไรมีรับหน้าที่ผู้กำกับ คาดว่าจะมีความสยองขวัญในภาพยนตร์ตามที่ทั้งโอลเซ่นและคัมเบอร์แบตช์ยืนยัน แฟน ๆ หลายคนตื่นเต้นเช่นกันที่ Raimi กลับมาอยู่บนเรือที่ Marvel และตื่นเต้นที่จะรอภาพยนตร์ที่เข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2022 

รับทราบข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวปี 2022 ในขณะที่คุณเรียกดูเว็บไซต์ All Movie Fun 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น