All Movie Fun: ภาพยนตร์แนะนำยอดนิยมในการรับชม

All Movie Fun: หนังแนะนำยอดนิยมสำหรับการชม

การชมภาพยนตร์อาจเป็นวิธีหนึ่งที่คุณจะได้หลีกหนีความเป็นจริงเป็นเวลาหนึ่งหรือสองชั่วโมง มันมีการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถมีพื้นฐานมาจากความเป็นจริงที่คุณคุ้นเคยหรือจากประสบการณ์ในโลกนี้ที่คุณจะไม่สัมผัสในชีวิตจริง 

สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เหล่านี้มีความพิเศษคือความสามารถในการเชื่อมโยงกับชีวิตของคุณไม่ว่าลำดับเหตุการณ์จะยิ่งใหญ่เพียงใด ค้นหาชื่อที่ดีที่สุดที่คุณควรดูอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณในขณะที่คุณเรียกดูเว็บไซต์ All Movie Fun 

โรแมนติกคอมเมดี้

อยากรู้สึกท้องไส้ปั่นป่วนไหม? บางทีคุณอาจชอบแนวตลกโรแมนติก มีหนังมากมายให้ชมจนหัวใจพองโตไปกับทุกฉาก สองสิ่งที่ต้องดูจากรายการของเรา:

When Harry Met Sally (1989)

หากคุณอยากรู้ว่าเพศตรงข้ามสองคนจะเป็นเพื่อนกันได้หรือไม่ คุณควรตรวจสอบ When Harry Met Sally ตามชื่อเรื่อง เรื่องราวหมุนรอบแฮร์รี่ เบิร์นส์ (บิลลี่ คริสตัล) และแซลลี่ อัลไบรท์ และความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของพวกเขาที่เผยออกมาในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป 

หนังเรื่องนี้มีบทสนทนาที่หนักหน่วง แต่คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเลย ทั้งสองอาจกำลังพูดถึงเรื่องที่ไม่สำคัญและเป็นเรื่องปรัชญา แต่การสนทนาของพวกเขาเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่จะบอกเล่าสถานการณ์ของพวกเขาได้มากขึ้น 

ปล่อยให้หนังคลี่คลายและดูด้วยตัวคุณเองว่าพวกเขาสามารถเป็นเพื่อนที่สงบสุขหรืออะไรได้มากกว่านั้น 

My Best Friend’s Wedding (1997)

เป็นเรื่องราวของการบอกเพื่อนสนิทของคุณว่าคุณรักเขามาตลอดชีวิตหรือเป็นเรื่องเกี่ยวกับการปล่อยวาง? My Best Friend’s Wedding ไม่ใช่เรื่องราวความรักตามปกติของคุณที่จบลงอย่างมีความสุข โครงเรื่องจะทำให้คุณสงสัยว่าตัวเอก Julianne Potter (Julia Roberts) ควรต่อสู้กับฟันและเล็บเพื่อความรักที่เธอมีต่อ Michael O’Neal (Dermot Mulroney) เพื่อนสนิทของเธอหรือไม่ 

ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกยิ่งรุนแรงขึ้นจากข้อเท็จจริงที่ว่าไมเคิลหมั้นหมายและกำลังจะแต่งงานเมื่อจูเลียน รู้ว่า เธอหลงรักเขา ในชุดของเหตุการณ์ที่ตลกขบขันและโชคร้าย คุณจะถูกนำไปผจญภัยในการพยายามค้นหาความรักและถ้ามันคุ้มค่าที่จะต่อสู้ 

หนังสยองขวัญระทึกขวัญ

รู้สึกอะดรีนาลีนพุ่งผ่านเส้นเลือดของคุณในขณะที่คุณชมภาพยนตร์จากประเภทสยองขวัญระทึกขวัญ คุณจะพบว่าตัวเองนั่งไม่ติดเก้าอี้ แม้กระทั่งก่อนจะถึงจุดไคลแม็กซ์ของการเล่าเรื่องด้วยภาพและโครงเรื่องที่ ดีเพียงใด 

นี่คือภาพยอดนิยมสองภาพบน All Movie Fun ของเรา:

Get Out (2017)

บ่อยครั้งที่แนวสยองขวัญ-ระทึกขวัญถูกมองข้ามเมื่อพูดถึงความเกี่ยวข้องทางสังคมและความหมายที่ลึกซึ้ง จอร์แดน พีล ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้พิสูจน์ว่าโลกนี้ผิด และนำเสนอภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมเชยซึ่งใช้องค์ประกอบที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ และผสมผสานเข้ากับละครและตลกเพื่อสร้างการเล่าเรื่องที่สวยงามตระการตา 

หนังเริ่มต้นด้วยคริส วอชิงตัน (แดเนียล คาลูย่า) และแฟนสาวของเขา โรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) ในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา เป็นที่น่าสังเกตว่าพวกเขาเป็นคู่รักต่างเชื้อชาติเนื่องจากมีความสำคัญต่อเรื่องราวโดยรวมของภาพยนตร์ 

คริสเป็นคนผิวดำและกำลังจะพบกับพ่อแม่ผิวขาวของโรส ในตอนแรก ครอบครัวกำลังช่วยเหลือและเข้าถึงแนวทางของพวกเขามากเกินไป จนกระทั่งเขาเริ่มเปิดเผยความลับของกองทัพอาร์มิเทจ ดูด้วยตัวคุณเองเพื่อทราบลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

Carrie (1976)

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญ คุณจะไม่มีวันผิดพลาดกับการดัดแปลงของ Stephen King ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Carrie ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเข้าสู่วัยที่ยุ่งเหยิง โดยมีแคร์รี่ ไวท์ (ซิสซี่ สเปเซ็ก) วัยรุ่นที่อ่อนไหวขณะที่เธอสำรวจประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมที่บาดใจ 

สิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นกับแคร์รี่เมื่อเธอค้นพบพลังจิตของเธอ อย่างไรก็ตาม การรับมือกับการล่วงละเมิดจากแม่ผู้เคร่งศาสนาและการรังแกจากเพื่อนร่วมชั้นที่ไม่เข้าใจเธอ สิ่งต่างๆ อาจซับซ้อนขึ้นสำหรับวัยรุ่น 

ในเหตุการณ์ที่ทำให้อะดรีนาลีนหลั่งเร็ว ชีวิตของแคร์รีกลับหัวกลับหาง ค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอในท้ายที่สุดเมื่อคุณชมภาพยนตร์

ละคร

บางครั้งคุณแค่ต้องการดูบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้คุณร้องไห้และประเมินชีวิตของคุณ ในช่วงเวลาเช่นนี้ คุณสามารถ ใช้ ภาพยนตร์ดราม่าที่ทรงพลังที่รับรองว่าน้ำตาของคุณจะไหล ด้านล่างนี้คือภาพยนตร์ที่ดีที่สุด 2 เรื่องแห่งศตวรรษที่ 21:

A Star is Born (2018)

นี่เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงครั้งที่สี่ของภาพยนตร์ปี 1937 ที่มีชื่อเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่อง A Star is Born ของแบรดลีย์ คูเปอร์ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับโลกที่เปลี่ยนแปลงไป เป็นภาพยนตร์ของนักดนตรีสองคนที่ค้นพบกันและกันในแถบลากในท้องถิ่น 

Ally (Lady Gaga) ศิลปินผู้ดิ้นรนทำงานแปลก ๆ ทั่วเมือง ได้รับความสนใจจากนักดนตรีผู้มากประสบการณ์ แจ็กสัน เมน (แบรดลีย์ คูเปอร์) เธอกำลังจะเลิกเป็นนักดนตรี จนกระทั่งแจ็คสันเข้ามาในชีวิตของเธอและช่วยสร้างอาชีพของเธอ และพวกเขาตกหลุมรักในกระบวนการนี้ 

อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับละครหลายเรื่องก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวความรักของพวกเขามาพร้อมกับชุดของศัตรูจะ คู่รัก จัดการกับปัญหาทางอารมณ์และปัญหาทางอารมณ์ได้อย่างไร? ดูด้วยตัวคุณเองเพื่อหา!

The Perks of Being a Wallflower (2012)

ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับวัยที่มีนักเรียนมัธยม ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถดึงความในใจของคุณและทำให้คุณมองย้อนกลับไปที่ประสบการณ์ของคุณเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบอกเล่าในสายตาของชาร์ลี (โลแกน เลอร์แมน) วัยรุ่นที่เข้าสังคมงุ่มง่ามในขณะที่เขาสร้างมิตรภาพที่แปลกประหลาดกับรุ่นพี่ในโรงเรียนมัธยมปลายและคนที่ถูกขับไล่ แซม (เอ็มม่า วัตสัน) และแพทริก (เอซรา มิลเลอร์) 

นี่ไม่ใช่ละครทั่วไปของคุณที่มีความละเอียดในตอนท้าย สำรวจผลกระทบของเหตุการณ์ในชีวิตที่กระทบกระเทือนจิตใจและความเจ็บป่วยทางจิตในวัยรุ่น การเล่าเรื่องนี้เป็นบทสรุปที่เจ็บปวดแต่เจ็บปวดที่จะทำให้คุณร้องไห้ให้กับชาร์ลี เช่นเดียวกับตัวคุณเอง 

ตลก

ต้องการเสียงหัวเราะที่ดี? คุณคงมีช่วงเวลาที่ดีกับภาพยนตร์ตลกที่มี อารมณ์ขัน กลุ่มซึ่งตรงตามความต้องการของคุณ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีคำแนะนำดีๆ สำหรับคุณดังนี้

Mean Girls (2004)

โรงเรียนมัธยมปลายเป็นป่าที่มีผู้ล่าและเหยื่อ ไม่เหมาะสำหรับคนขี้กลัว และเคดี้ เฮรอน (ลินด์เซย์ โลฮาน) กำลังจะเรียนรู้หนทางที่ยากลำบาก เคดี้ได้รับการศึกษาแบบโฮมสคูลในแอฟริกาโดยพ่อแม่ที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ของเธอมาตลอดชีวิต เมื่อพวกเขาย้ายไปอเมริกา เธอเปิดเทอมวันแรกในฐานะนักเรียนมัธยมปลาย 

ไม่ช้าเธอก็ ตระหนัก ว่าชีวิตของวัยรุ่นนั้นยากลำบากด้วยกฎความนิยมที่โหดร้ายและโดยปริยายที่กำหนดสถานภาพที่เป็นอยู่ของโรงเรียน แม้ว่าเธอจะเป็นเพื่อนกับกลุ่ม ‘The Plastics’ ชั้นนำ แต่ก็เห็นได้ชัดว่าเป็นสุนัขกินหมาในโรงอาหาร 

เธอนำทางชีวิตในโรงเรียนมัธยมอย่างไร? รับรู้มากขึ้นเมื่อคุณชมภาพยนตร์!

Popstar: Never Stop Never Stopping (2016)

ชื่อเสียงและโชคลาภไม่ใช่การเดินเล่นในสวนสาธารณะอย่างที่คอนเนอร์ (แอนดี้ แซมเบิร์ก) ตระหนัก ในภาพยนตร์สไตล์จำลองเรื่องนี้ คุณอาจสังเกตเห็นจังหวะที่คุ้นเคยของภาพยนตร์ขณะดู นั่นเป็นเพราะทีมผู้สร้างเลียนแบบสารคดีของจัสติน บีเบอร์ที่ชื่อว่า Never Say Never ที่ออกฉายในปี 2011 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามคอนเนอร์ในเส้นทางสู่ชื่อเสียงในฐานะอดีตสมาชิกของกลุ่มฮิปฮอป The Style Boyz อย่างไรก็ตาม เขาทิ้งเพื่อนสมัยเด็กอย่าง โอเว่น (จอร์มา แทคโคน) และลอว์เรนซ์ (อากิวา เชฟเฟอร์) ทิ้งไว้เบื้องหลัง เมื่อเขามองไม่เห็นสปอตไลท์และความนิยม 

พวกเขาจะเชื่อมต่อใหม่ในที่สุด? คุณจะพบได้หลังจากดูภาพยนตร์ตลกและอบอุ่นหัวใจเรื่องนี้แล้ว

ของการมาถึงของอายุที่

หมุนรอบตัวเอกของเด็กมักจะฉุนเฉียวอย่างน่าประหลาดใจ คุณจะถูกดึงดูดเข้าสู่เนื้อเรื่องด้วยความน่ารักของทุกสิ่ง และจากนั้นคุณจะประหลาดใจกับความลึกซึ้งของเนื้อหาที่กล่าวถึงในภาพยนตร์โดยไม่ทำให้เด็กดูการแสดงแปลกไปจากเดิม

ต่อไปนี้คือภาพยนตร์อายุน้อยที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21 จากทีมของเราที่ All Movie Fun:

Boy (2010)

เด็กช่างฝันในนิวซีแลนด์ชื่อ Boy (James Rolleston) มีจินตนาการที่โลดโผน เขามักจะจินตนาการและเล่าเรื่องการผจญภัยของพ่อของเขา อาลาเมน (ไทก้า ไวทีที) ให้เพื่อนๆ ของเขาและผู้ชมของภาพยนตร์เรื่องนี้ฟังด้วยการบรรยายเรื่องพังกำแพงที่สี่อันละเอียดอ่อน 

สำหรับความผิดหวังของเขา เขาพบว่าพ่อของเขาไม่ใช่นักผจญภัยที่กล้าหาญที่เขานึกภาพมาโดยตลอด Alamein กลับมาที่บ้านของพวกเขาและทำกิจกรรมซุกซนทุกประเภท เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีสำหรับ Boy 

เป็นเรื่องยากสำหรับบอยที่จะยอมรับข้อมูลนี้เมื่อเขาเงยหน้าขึ้นมองพ่อของเขาที่เติบโตขึ้นมา อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้วิเคราะห์เรื่องนี้อย่างละเอียดอ่อนที่สุด ทำความรู้จักกับ Boy และ Alamein ขณะชมภาพยนตร์

Eighth Grade (2018)

? เติบโตมาในยุคสมาร์ทโฟนรู้สึกอย่างไรภาพยนตร์ที่เข้าฉายในวัยส่วนใหญ่พยายามเบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องราวประเภทนั้น แต่เรื่อง Eighth Grade ของ Bo Burnham กลับต้องเผชิญหน้ากัน เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเคย์ล่า (เอลซี ฟิชเชอร์) วัย 13 ปี ขณะที่เธอพยายามจะสำรวจชั้นมัธยมต้นสัปดาห์สุดท้ายของเธอ 

มันเป็นลมกรดของความหงุดหงิด ความไม่รู้ และความเจ็บปวดของวัยรุ่นที่หลายคนที่เติบโตขึ้นมาในยุคคอมพิวเตอร์จะเข้าใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ถือว่าสมาร์ทโฟนเป็นเครื่องมือในการเล่าเรื่องแต่เป็นแรงจูงใจให้ตัวละครตัดสินใจ เช่นเดียวกับที่วัยรุ่นในปัจจุบันกำหนดชีวิตของพวกเขา 

การชมภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถให้มุมมองแก่คุณเกี่ยวกับวัยรุ่นยุคใหม่และการดิ้นรนของพวกเขาในสายตาของ Kayla วัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ควรค่าแก่การรับชมเมื่อคุณเรียกดูผ่าน All Movie Fun! เราเผยแพร่บทวิจารณ์และคำแนะนำอย่างสม่ำเสมอสำหรับผู้อ่านของเรา 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น