All Movie Fun: ภาพยนตร์ปี 2021 ที่ดีที่สุดที่คุณควรดู

All Movie Fun: ภาพยนตร์ในปี 2021 ที่ดีที่สุดที่คุณควรดู

เนื่องจากการระบาดใหญ่เริ่มต้นในปี 2020 โลกจึงหยุดกิจวัตรตามปกติ ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมภาพยนตร์ แม้ว่าจะไม่มีอะไรหยุดความคิดสร้างสรรค์จากการปล่อยเนื้อหาของพวกเขาในช่วงกักกัน แต่สิ่งต่าง ๆ ยังคงเปลี่ยนไปในวงการบันเทิง 

เมื่อยกเลิกข้อจำกัดอย่างช้าๆ สิ่งต่างๆ เริ่มดูสดใสสำหรับภาพยนตร์เมื่อต้นปี 2021 นั่นเป็นเหตุผลที่เรามีภาพยนตร์ดีๆ สองสามเรื่องที่จะสร้างความสุขให้กับผู้อ่าน All Movie Fun

ด้านล่างนี้คือรายชื่อภาพยนตร์ที่ทำให้ปี 2021 น่าจดจำ:

  1. Last Night in Soho กำกับโดย Edgar Wright Edgar Wright

เป็นที่รู้จักจากภาพจริงที่น่าดึงดูดใจ ทดสอบวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของเขาด้วยการสร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญที่นำแสดงโดย Anya Taylor-Joy ในฐานะนักร้องที่ดึงดูดใจอย่าง Sandie และ Thomasin McKenzie รับบทเป็น Eloise นักออกแบบแฟชั่นผู้ใฝ่ฝันในโซโห 

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการสร้าง Eloise และอดีตที่ยุ่งเหยิงของเธอเต็มไปด้วยบาดแผล เธอย้ายไปยังย่านโซโหในตำนานของลอนดอนเพื่อไล่ตามแฟชั่น อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปเมื่อเธอเช่าห้องนอกมหาวิทยาลัย และเริ่มมีความฝันเกี่ยวกับย่านโซโหในปี 1950 

เธอเรียนรู้อะไร ความบิดเบี้ยวของหนังเรื่องนี้เป็นสิ่งที่เทียบได้กับ The Sixth Sense ของเอ็ม ไนท์ ชยามาลาน ค้นหาเมื่อคุณดูมัน

  1. Inside เขียนและกำกับโดย Bo Burnham

ในช่วงกลางของการระบาดใหญ่ที่ไม่มีใครสามารถออกไปได้สื่อสังคมออนไลน์เต็มไปด้วยเนื้อหาซึ่งบางส่วนมีระดับย่อยและไม่มีข้อมูลเชิงลึก ภายในของ Bo Burnham ขอความแตกต่างด้วยการตรวจสอบผลกระทบของการกักกันและพื้นที่ดิจิทัลที่มีต่อจิตใจของบุคคลในการแสดงคนเดียว 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความตลกขบขันและละครเพลงที่พลิกกลับด้านมืดโดยตรงกลาง แม้จะมีธีมที่ค่อนข้างมืด แต่การบรรยายทำให้เกิดการโต้เถียงในแวดวงโซเชียลมีเดียในขณะที่ยังคงความตลกขบขันที่ Burnham เป็นที่รู้จักในอาชีพการแสดงตลกของเขา 

Burnham จัดการกับไข้ในห้องโดยสารและความวุ่นวายทางอารมณ์ที่เกิดจากการระบาดใหญ่ได้อย่างไร? เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อคุณชมภาพยนตร์ 

  1. Mitchells vs the Machines กำกับโดย Mike Rianda

แม้จะมีเหตุการณ์โรคระบาดที่เลื่อนการผลิตและการเปิดตัวออกไป ในที่สุด Mitchells vs the Machines ก็เข้าฉายในเดือนเมษายนปี 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยเนื้อเรื่องที่ชวนให้ตื่นเต้นและชวนให้ตื่นเต้นเร้าใจ เล่าว่าครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์เช่น Mitchells สามารถช่วยโลกได้อย่างไร 

แถวหน้าของหนังเรื่องนี้คือ ครอบครัวมิตเชลล์ที่ดูเหมือนจะมีปัญหาครอบครัวทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยี ช่องว่างระหว่างอายุระหว่างพ่อแม่และลูกทำให้เกิดความแตกต่างอย่างน่าทึ่งเกี่ยวกับคนรุ่นต่อๆ ไป โดยเน้นที่ความเป็นจริงของเทคโนโลยีไซไฟและความหายนะที่จะเกิดขึ้นจากการบุกรุกของเอเลี่ยน 

โลกจะได้รับการช่วยเหลือจาก Mitchells หรือไม่? วิธีเดียวที่จะรู้ได้คือการดูหนัง

  1. Spider-Man: No Way Home

Marvel ครองโลกด้วยพายุด้วยการเปิดตัว Spider-Man: No Way Home ฉากที่สามที่นำแสดงโดย Tom Holland ในฐานะตัวละครที่มีชื่อ ตัวตนของเขาถูกเปิดเผยโดย Mysterio เป็นการแก้แค้น และถึงเวลาแล้ว เพื่อนบ้านที่ จะต้องเผชิญผลที่ตามมาจากเหตุการณ์นั้น 

สิ่งนี้ได้สร้างรอยเชื่อมครั้งใหญ่ในชีวิตของเขาเมื่อการเปิดเผยตัวตนทำให้เขาและคนที่เขารักตกอยู่ในความเสี่ยง ด้วยความช่วยเหลือจาก Dr.Strange ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ต้องการทำให้สิ่งต่างๆ กลับสู่ภาวะปกติ แต่สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ใช่ไหม 

Spider-Man: No Way Home เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 2021 ที่เข้าฉายใน โรงภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีการระบาดใหญ่ รับทราบข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยเรียกดูผ่าน All Movie Fun 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น